Bí quyết ngăn ngừa bệnh viêm khớp tái phát

Theo kết quả nghiên cứu, Việt Nam có gần 60% dân số mắc các bệnh về khớp, điển hình nhất là bệnh Viêm khớp. Trong đó, khoảng 1/3 số bệnh nhân bị Viêm khớp có nguy cơ tái phát bệnh khi thời tiết thay đổi hoặc thậm chí là ngay khi vừa kết thúc đợt điều trị. Có nhiều cách thức để ngăn ngừa những cảm giác đau, nhức do Viêm khớp tái phát. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn có được giải pháp cụ thể.

bi-quyet-ngua-viem-khop
Các triệu chứng Viêm khớp

Sưng, đau, nóng, đỏ, cơ bắp dần yếu đi, cứng khớp, biến dạng khớp tê chân tay, nhức mỏi tay chân… là các triệu chứng chính của bệnh Viêm khớp. Bệnh Viêm khớp không chỉ làm hạn chế khả năng vận động của người bệnh mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì sao bệnh viêm khớp dễ tái phát?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh Viêm khớp bị tái đi tái lại nhiều lần như: chưa điều trị dứt điểm đợt viêm khớp cấp; người bệnh thường tự ý dừng uống thuốc khi thấy bệnh đỡ hoặc không đảm bảo đủ thời gian cần thiết cho một đợt điều trị bằng thuốc nam (ít nhất là 3 tháng); sau khi khỏi bệnh, người bệnh thường không kiêng khem, giữ gìn; vận động thiếu hợp lý…Và những yếu tố bên ngoài như thời tiết quá lạnh, độ ẩm cao hoặc những thời điểm giao mùa cũng chính là nguyên nhân khiến Viêm khớp dai dẳng và tiến triển ngày càng nặng hơn. Bên cạnh đó, những yếu tố như: nhiễm khuẩn, di truyền, cơ thể suy yếu, chấn thương, mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc tác động của chất kích thích (rượu, cà phê,…) cũng là các yếu tố khiến cho Viêm khớp dễ dàng tái phát.

image003Người bệnh tự ý dùng thuốc giảm đau khi có các triệu chứng đau

Làm sao để bệnh Viêm khớp không còn tái phát?

dieu-tri-viem-khop-1
Theo ý kiến của các Bác sĩ chuyên khoa xương-khớp, để ngăn ngừa bệnh viêm khớp tái phát, người bệnh có thể kết hợp sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên với chế độ luyện tập thể thao hàng ngày, chế độ ăn uống hợp lý với các thực phẩm bổ sung vitamin C và E; đồng thời việc giữ ấm cơ thể trong những ngày lạnh hoặc khi thời tiết giao mùa cũng là việc đáng lưu ý.
Đột phá trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp
Một trong những loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng Viêm khớp, đau khớp tái phát được các Bác sĩ chuyên khoa trên Thế giới khuyên dùng đó là TPCN Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan. Với thành phần là sự kết hợp giữa Dầu Nhuyễn thể Red Krill OilGlucosamine.

giam-nhanh-dau-khop-va-nhuc-moi-co-the

TPCN Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan chắn chắn là TPCN hữu hiệu hỗ trợ ngăn ngừa bệnh Viêm khớp tái phát và giúp bạn có được cuộc sống tốt hơn. Đồng thời, sản phẩm giúp làm các triệu chứng đau khớp, tê cứng khớp.
Sản phẩm có bổ sung thêm Glucosamine giúp tái tạo và phục hồi sụn khớp, các gân và mô liên kết, làm trơn khớp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về khớp. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và cho hệ tim mạch khỏe mạnh.

- Sản xuất bởi: Natural Bio Pty Ltd, Australia. ( 18 Jubileee Avenue, Warriewood, New South Wales 2102, Australian)
- Nhập khẩu độc quyền & phân phối: Công ty TNHH MTV TM & XNK Kỳ Phong ( Tầng 7, Đoàn Hải Plaza, 756 – 758 Trường Chinh, Phường 15 Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)
-Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hot!