BIOGLAN

Được sáng lập tại Australia cách đây 25 năm, Bioglan là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Dược phẩm Pharmacare, chuyên cung cấp các loại TPCN, Vitamin và khoáng chất hàng đầu tại Úc với thế mạnh về sự sáng tạo, công thức độc đáo và tiên phong trong thị trường TPCN. Tất cả các sản phẩm của Bioglan đều được sản xuất và đóng gói thông qua nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe và các chứng nhận lâm sàng về nghiên cứu khoa học. Các giai đoạn sản xuất và đóng gói đều đạt chứng nhận GMP, từ khâu chọn lọc nguyên liệu thô, chế biến đến đóng gói thành phẩm. Bioglan luôn đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch trên bao bì sản phẩm khi thông tin đến khách hàng về công dụng sản phẩm.

 

krill-oil-vs-calamari-oil-704x400

TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM PHARMACARE

Được thành lập cách đây 25 năm tại bờ biển phía bắc của Sydney với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Hiện tại, Tập đoàn Dược phẩm Pharmacare đã rất thành công trong việc đưa đến tay người tiêu dùng hàng trăm sản phẩm TPCN chất lượng cao và uy tín trên khắp 40 quốc gia. Hiện tại, Pharmacare sở hưu hàng trăn sản phẩm chăm sóc sức khỏe như bồi bổ sức khỏe, giảm cân, chăm sóc cá nhân, Siêu thực phẩm và các sản phẩm gia dụng khác như Bioglan, Nature’s Way, Sambucol, Rosken, Brut, Skin Doctors…

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Tập đoàn dược phẩm Pharmacare luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt quy trình cung ứng sản phẩm nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm phải đạt chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Quy trình này bao gồm quá trình sáng kiến, nghiên cứu phát triển sản phẩm từ các nhà khoa học, trang thiết bị sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng sản phẩm thành phẩm. Tập đoàn dược phẩm Pharmacare luôn mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng bằng cách sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất và thành phần nguyên liệu chất lượng cao nhất.

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

  • Luôn luôn xem sức khỏe khách hàng là quan trọng hàng đầu
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao với công thức đột phá và có nên tảng nghiên cứu khoa học.
  • Chọn lọc thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất
  • Đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch trên bao bì sản phẩm khi thông tin đến khách hàng về công dụng sản phẩm
  • Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và GMP.