Đau xương khớp ở nhân viên văn phòng

Các vấn đề về xương khớp và việc áp dụng các phương pháp để điều trị thoái hóa khớp thông thường diễn ra với người ở độ tuổi trung niên hoặc người cao tuổi. Tuy nhiên những năm gần đây, vấn đề này đã trở nên phổ biến hơn với một số lượng không nhỏ giới công nhân viên chức và nhân viên văn phòng.

dau xuong khop nhan vien van phongNguyên nhân gây nên các triệu chứng đau xương khớp ở nhân viên văn phòng

Số liệu thống kê gần đây cho thấy, gần 50% nhân viên văn phòng có nguy cơ lão hoá sớm vì những “trục trặc” của cơ xương khớp. Môi trường làm việc tại văn phòng ít vận động, hoặc yêu cầu vận động quá sức đối với một số công việc nhất định, tư thế ngồi không đúng, làm việc liên tục trong phòng kín có máy lạnh hoặc những nơi có khí hậu khắc nghiệt thường xuyên là những nguyên nhân chính tạo ra những cơn đau nhức ở các vùng cơ, xương, khớp… Tuy nhiên, một thực tế đáng lo ngại là hiện nay đa số nhân viên văn phòng mắc phải các triệu chứng đau xương khớp như vậy thường coi thường hoặc bỏ qua một cách vô tình hay cố ý. Hầu hết, những người mắc bệnh chưa đến mức độ nặng có thể chấp nhận “chung sống hoà bình”, hoặc đối phó với những cơn đau bằng cách tuỳ tiện sử dụng các biện pháp giảm đau qua loa cho xong chuyện. Chỉ khi nào cơn đau ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày thì họ mới tìm đến bác sĩ để thăm khám, điều trị. Đó cũng là lý do mà đa số bệnh nhân khi đến bệnh viện thì những cơn đau mà họ vẫn cho là bình thường đã biến chứng thành viêm khớp, viêm gân hoặc nặng hơn là thoái hoá khớp như khớp gối, vai, cột sống… không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, công việc hiện tại và cả chất lượng cuộc sống.

Giải pháp ngăn ngừa các triệu chứng đau xương khớp của nhân viên văn phòng

Thực chất, đau nhức chỉ là một trong những triệu chứng của viêm cơ, viêm xương và khớp. Nếu tình trạng đau kéo dài, kết hợp với hiện tượng sưng, nóng, đỏ ở vùng bị đau có nghĩa là bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn. Lúc này, việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì thế, để tình trạng bệnh thuyên giảm, người bệnh phải thực hiện giảm đau và quan trọng hơn là phải bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết nhằm cải thiện tình trạng bệnh hiện tại. Đó cũng chính là nguyên nhân ra đời của các thực phẩm chức năng các tác dụng tái tạo và phục hồi các sụn khớp, gân, mô liên kết cũng như làm trơn khớp. Một trong những sản phẩm tiêu biểu đó là TPCN Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan với  Công dụng:
- Giúp cải thiện chức năng vận động của các khớp, hỗ trợ phòng ngừa thoái hoá xương khớp.. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa Dầu nhuyễn thể Red Krill OilGlucosamine.

su-khac-biet-cua-bioglan

TPCN Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế chữa bệnh

Việc sử dụng TPCN Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan  thường xuyên sẽ là giải pháp giúp giới công nhân viên chức và văn phòng có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng đau xương khớp.

- Sản xuất bởi: Natural Bio Pty Ltd, Australia. ( 18 Jubileee Avenue, Warriewood, New South Wales 2102, Australian)
- Nhập khẩu độc quyền & phân phối: Công ty TNHH MTV TM & XNK Kỳ Phong ( Tầng 7, Đoàn Hải Plaza, 756 – 758 Trường Chinh, Phường 15 Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

-Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hot!